Nếu có một lần các bác thử trải nghiệm ngồi trên vô lăng chiếc Porsche Macan thì chúng ta sẽ muốn sỡ hữu chiếc xe này ngay. Mang sứ mệnh tiếp bước đàn anh Cayenne chinh phục những khách hàng thành đạt yêu thích một mẫu xe việt dã thể thao, Macan một lần nữa thể hiện sự táo bạo của Porsche trong việc mở rộng sự hiện diện ở những phân khúc mới. Điều mà trước đó Cayenne và Panamera từng hoàn thành xuất sắc. Cái tên “Macan” trong tiếng Indonesia có nghĩa là “con hổ”.

Yêu thích cảm giác lái, muốn cá nhân hóa trên chiếc xe theo sở thích của mình nên anh chủ xe đã không ngần ngại bỏ số tiền khoảng 3 tỏi để sỡ hữu chiếc xe.

Porsche nổi tiếng về những trang bị “đắt xắt ra miếng” và trên Macan cũng không phải ngoại lệ. Nếu muốn các nút bấm trên bảng điều khiển đầy ấp và trang bị “tận răng” cho nội thất thì số tiền phải bỏ ra có thể gần bằng một chiếc sedan hạng sang tầm trung như Camry.

Riêng tùy chọn nội thất toàn da và ghế lái chỉnh điện 14 hướng đã “ngốn” hết gần 300 triệu đồng của anh chủ xe. Do là người yêu công nghệ thích khám phá những công nghệ mới, nên anh thường bổ sung những công nghệ mới nhất cho xe của mình. Nên lần nâng cấp này anh đã chọn Camera 360 Oris lắp thêm cho chiếc xe của mình

Oris xin giới thiệu hình ảnh lắp Camera 360 trên Porsche Macan:

Flickr Album Gallery Powered By: Weblizar
Leave Comment

Your email address will not be published.

clear formSubmit