Tổ chức sự kiện

Golden Smile Communication – Đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Ngày nay, loại hình tổ chức sự kiện kết hợp du lịch hội nghị, hội thảo đang dần trở thành một xu thế mới để kết nối.

Trải qua nhiều thăng trầm trong quá trình phát triển, Golden Smile Travel hiện nay đã là một cái tên được đông đảo công ty tin tưởng khi có nhu cầu tổ chức sự kiện.

Tổ chức sự kiện đang là xu thế mới, là nhu cầu của toàn xã hội.

Ngay từ khi thành lập, Golden Smile đã xác định tổ chức sự kiện là một trong hướng đi chủ đạo trong chiến lược hoạt động của mình. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Golden Smile đã dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong lĩnh vực tổ chức các sự kiện với nhiều hình thức khác nhau.

Hằng năm, nhu cầu tổ chức sự kiện nhằm mục đích truyền tải thông điệp, khen thưởng, tiệc,… là vô cùng lớn. Các công ty có nhu cầu kết hợp những chuyến du lịch nghỉ dưỡng cho cán bộ – công nhân viên với những mục đích khen thưởng, xây dựng đội nhóm, tổ chức tiệc tất niên, kỷ niệm,… Đây là những khu vực vô cùng tiềm năng và hứa hẹn cho các công ty khai thác mảng tổ chức sự kiện.

 

Trong thời gian vừa qua, dịch Covid-19 xảy ra đã và đang ảnh hưởng tiêu cực lên nhiều công ty ở mọi lĩnh vực khác nhau, và Golden Smile cũng không nằm ngoài vùng ảnh hưởng đó.

Trong một hoàn cảnh khách quan khó khăn như vậy, tổ chức sự kiện trong bối cảnh “bình thường mới” là một trong những hướng đi được ban lãnh đạo, mà đứng đầu là anh Nguyễn Trần Hoàng Phương, đã đề ra để giúp con thuyền Golden Smile vững vàng tiến lên: “Dịch Covid-19 ảnh hưởng rất nặng nề, và tổ chức sự kiện an toàn, chặt chẽ sẽ là một cứu cánh to lớn”.

Vì sao nhắc tới tổ chức sự kiện phải nhớ tới Golden Smile?

“Thương hiệu Golden Smile được hình thành với tiêu chí hoạt động là ‘Tiên phong – Đổi mới – Chất lượng’ nhằm mang lại những sản phẩm du lịch hấp dẫn nhất đến với quý khách hàng.

Vì lẽ đó, Golden Smile không muốn dậm chân tại chỗ trong thế khó, và vẫn hướng tới sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam”, anh Nguyễn Trần Hoàng Phương chia sẻ.

Với thế mạnh kinh nghiệm tổ chức sự kiện chuyê nghiệp kết hợp với du lịch thì Golden Smile luôn gây được ấn tượng với khách hàng nhờ nhân sự chuyên nghiệp và năng nổ, âm thanh – ánh sáng chất lượng, đội ngũ quay – chụp nhà nghề.

Nhiều khách hàng đã rất hài lòng với dịch vụ sự kiện của Golden Smile và thường xuyên quay lại sử dụng dịch vụ của công ty trong những năm tiếp theo như Property X, Head Capital,…

Ngoài ra, Golden Smile cũng cung cấp các gói Tổ chức sự kiện online, Livestream, Team Building chuyên nghiệp, hấp dẫn, phục vụ cho đa dạng nhu cầu khác nhau,. Ví dụ như tổ chức marathon tại vùng núi Bảo Lâm, Lâm Đồng cho đoàn Hải Phát Land, tổ chức Team Building bãi biển cho đoàn Property X, tổ chức Team Building, Amazing Race cho đoàn Head Capital,…

Trong nhiều năm qua, nhiều đối tác lớn như MoMo, Property X Hàng Xanh, v.v. đã trở thành khách hàng, thậm chí là khách hàng thường niên của Golden Smile. Nhiều công ty đã thường xuyên lựa chọn Golden Smile mỗi khi có nhu cầu tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hay kết hợp với du lịch và Team Building.

Nối tiếp những thành công đó, Golden Smile hy vọng sẽ tiếp tục mang đến khách hàng những sản phẩm tổ chức sự kiện đạt chất lượng cao nhất cũng như phát huy tối đa yếu tố độc đáo – đột phá trong sản phẩm của mình, tiếp tục giữ vững vị thế đã có và phấn đấu trở thành cái tên tốp đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Thông tin chi tiết xin liên hệ Golden Smile Communication:

Hotline: 19002644 –  0917501400

Địa chỉ: 34 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Email: hello@goldensmile.com.vn

Website: https://truyenthongmarketing.vn/to-chuc-su-kien.html

DUNG TAN RESTAURANT
GEMSTONE ACCESSORY
Menu