Giới thiệu

GIỚI THIỆU

null

ORIS là phòng khám Chuyên khoa Da liễu – Thẩm mỹ da, ứng dụng công nghệ cao trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý da liễu – các vấn đề thẩm mỹ. Phòng khám ORIS luôn hướng tới chất lượng dịch vụ, niềm tin của khách hàng và trách nhiệm với sức khoẻ cộng đồng; Phát triển trở thành đơn vị hàng đầu về công tác chăm sóc sức khoẻ – sắc đẹp cho mọi người.

Phòng khám gồm các đơn vị:

  • Đơn vị Điều trị các Bệnh lý da liễu, ứng dụng kỹ thuật cao trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý da liễu được Sở Y tế cấp phép hoạt động.
  • Đơn vị Điều trị Thẩm mỹ da, áp dụng công nghệ hiện đại với các trang thiết bị tân tiến được FDA Hoa Kỳ công nhận về hiệu quả và sự an toàn, được Sở Y tế cấp phép hoạt động.
  • Đơn vị kinh doanh Dược mỹ phẩm, được đăng ký và cấp phép hoạt động.

Cơ sở vật chất phòng khám:

  • Phòng khám Oris là đơn vị điều trị kỹ thuật cao các Bệnh lý da và thẩm mỹ da, sở hữu Hệ thống cơ sở vật chất ưu việt, vượt trội, luôn cập nhật công nghệ mới hiện đại trong Khu vực và trên Thế giới
  • Toàn bộ các Trang thiết bị và Công nghệ tại Oris được FDA Hoa Kỳ và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận hiệu quả, an toàn và thân thiện với môi trường.
  • Dược mỹ phẩm sử dụng trong quá trình điều trị cũng như trong kinh doanh được nhập khẩu từ Đức, Tây Ban Nha, Pháp, …. với các thương hiệu nổi tiếng và được nhượng quyền thương mại từ chính hãng.

Đội ngũ Bác sĩ – nhân lực:

  • Đội ngũ nhân viên tại Oris được tuyển chọn không những dựa trên trình độ chuyên môn cao mà còn có sự tâm huyết cho sự phát triển chung của Phòng khám
  • Sự đồng bộ và phối hợp chặt chẽ giữa các nhân viên là mấu chốt để hoạt động hiệu quả. Phòng khám luôn ưu tiên thúc đẩy điều này tạo ra một môi trường làm việc hòa nhã, thân thiện, đoàn kết giúp đỡ nhau về mọi mặt.
  • Các Bác sĩ và nhân viên luôn cố gắng trau dồi kiến thức qua những Buổi Hội thảo, Hội nghị, Workshop, … để cập nhật những kỹ thuật tiên tiến và phương pháp điều trị mới nhất đến bệnh nhân và khách hàng.
  • Ngoài chất lượng chuyên môn, công tác tư vấn, giải thích, nói chuyện với bệnh nhân và khách hàng cũng được chú trọng, đem lại sự yên tâm và hiệu quả điều trị cao nhất.

SỨ MỆNH, TẦM NHÌN, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

null

SỨ MỆNH

Tập thể y bác sĩ ORIS cam kết sẽ làm việc tận tâm, tận lực để phòng khám tiếp tục là nơi chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cộng đồng xã hội. ORIS mong muốn đóng góp một phần tâm sức vào sự phát triển của hệ thống chăm sóc y tế Việt Nam.

TẦM NHÌN

ORIS trở thành phòng khám chuyên khoa chăm sóc sức khỏe toàn diện. ORIS hướng đến là phòng khám chuyên khoa dẫn đầu về chất lượng chuyên môn và ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Bác sĩ chuyên môn cao, tận tâm, ân cần, tận tình, chu đáo. Sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc, ưu tư về sức khỏe cho từng khách hàng. Tổ chức qui trình khám khoa học, không mất nhiều thời gian. Thiết bị chẩn đoán y khoa chính xác, hiện đại. Chi phí công khai, minh bạch.

Menu